Loading...
Thông cáo báo chí: Thay đổi tên và hình thức công ty TNHH Thế giới Tuổi thơ SnB

Công ty TNHH Thế giới Tuổi thơ SNB xin trân trọng thông báo về việc đổi tên và hình thức công ty từ TNHH thành công ty cổ phần (tên gọi mới là Công ty Cổ phần Thế giới Tuổi thơ SNB), tên và con dấu mới sẽ được thay đổi từ ngày 16/6/2022.

Công ty TNHH Thế giới Tuổi thơ SNB ra đời năm 2007, với sứ mệnh nhân lên niềm vui và năng lượng tích cực cho mẹ, từ đó mang tới hạnh phúc gia đình và thành công của thế hệ tương lai Việt Nam.

Trải qua 15 năm hoạt động, Công ty TNHH Thế giới Tuổi thơ SNB đã có những thành tựu và uy tín nhất định trong ngành Mẹ và Bé:

  • 5 showroom tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho cho bé và gia đình mang tên Soc&Brothers tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Định hướng, tư vấn & xây dựng chuỗi cung ứng hàng hóa chính hãng cho hơn 2,000 đại lý trên toàn quốc.
  • Cung cấp các dịch vụ và giải pháp bán lẻ, phân phối hàng hoá, tư vấn quản lý và vận hành chuỗi cửa hàng bách hoá Bưu điện trên quy mô toàn quốc.

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ, Công ty TNHH Thế giới Tuổi thơ SNB quyết định chuyển đổi mô hình để phù hợp hơn với những hoạt động định hướng trong thời gian tới.

Vì vậy, kể từ ngày 16/6/2022, Công ty TNHH Thế giới Tuổi thơ SNB chuyển đổi hình thức pháp lý thành Công ty Cổ phần Thế giới Tuổi thơ SNB (tên tiếng Anh là SNB Kidden World Joint Stock Company). Chúng tôi cam kết việc đổi tên và hình thức công ty không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện cácợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và tin cậy của các bên.