Loading...
Giới Thiệu

Là một công ty thuộc hệ sinh thái của SNB Group được thành lập vào năm 2019, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ SNB (SMS) xây dựng mô hình kinh doanh là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ và giải pháp bán lẻ hàng hoá, quản lý và vận hành chuỗi cửa hàng bách hoá thông minh hiện đại trên quy mô toàn quốc. Lợi thế của SMS là thừa kế bề dày kinh nghiệm xây dựng chuỗi cửa hàng từ Soc&Brothers và thế mạnh phân phối các sản phẩm cao cấp từ SNB Phân Phối. Đồng thời, SMS còn là đối tác chiến lược của “người khổng lồ” Vnpost sở hữu trên 10,000 địa điểm giao dịch trên khắp Việt Nam.

Tầm nhìn: SMS trở thành Vua bán lẻ, cung cấp dịch vụ hàng hoá đến khắp mọi miền Tổ quốc

Postmart project: là dự án chiến lược của Bưu điện Việt Nam VnPost và SMS, khai thác những giá trị tiềm năng cuả hơn 12.000 điểm Bưu điện để trở thành chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Dự án này đánh dấu sự hợp tác toàn diện của SMS với Bưu điện Việt Nam với hợp đồng ký kết 20 năm. - Liên kết với Bưu điện Việt Nam để mở 250 cửa hàng Postmart trên toàn quốc trong năm 2021 và dự tính sẽ tiếp tục mở 1000 cửa hàng trong tương lai gần. - Phân phối sản phẩm tới 63 tỉnh thành

Tổng kho Postmart là showroom và điểm phân phối cho các nhãn hàng của SNB, với quy mô lớn để chưa được nhiều hàng hoá và là điểm đến của các đại lý trên toàn quốc, SNB dự định sẽ mở 63 tổng kho tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Postmart Plus là một dự án của SNB với Bưu điện Việt Nam nhưng ở quy mô cửa hàng lớn hơn. Postmart Plus hướng tới đối tượng khách hàng trung lưu, với mô hình cửa hàng tiện lợi cung cấp rau quả.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi