Loading...
Giới Thiệu

Soc&Brothers - cửa hàng bán lẻ đồ dùng cho bé và gia đình cao cấp uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam với các cửa hàng lớn tại Hà Nội. Tại Soc&Brothers, các bố mẹ được trải nghiệm và tư vấn những mặt hàng cao cấp, chất lượng cho các mẹ từ khi mang thai đến sau sinh và các bé từ lọt lòng đến những năm tháng đầu đời.

Trở thành biểu tượng của dịch vụ bán lẻ 5 sao cho bé và gia đình

Soc&Brothers là hình mẫu cho các nhà bán lẻ. Chúng tôi sở hữu cửa hàng bán lẻ đồ dùng cho trẻ nhỏ và gia đình uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 35.000 khách hàng trung thành. Tại Soc&Brothers, bố mẹ có thể trải nghiệm và được tư vấn sản phẩm trong không gian mua sắm sang trọng, hiện đại, hàng hóa được trưng bày phong phú, khoa học và ngăn nắp. Với hơn 20.000 sản phẩm cao cấp dành cho mẹ từ trước khi sinh, dành cho bé từ sơ sinh đến các sản phẩm gia dụng, nội thất, sức khỏe dành cho gia đình, Soc&Brothers luôn tự hào và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không chỉ cung cấp hàng hóa, Soc&Brothers còn hợp tác cùng các bác sĩ, chuyên gia và các tổ chức giáo dục, chăm sóc sức khỏe uy tín để chia sẻ, hướng dẫn và hỗ trợ gia đình các kiến thức thai sản, dinh dưỡng, nuôi dạy con cái, mua sắm tiết kiệm và sử dụng sản phẩm hợp lý. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các sản phẩm nhập khẩu, điển hình là Nhật Bản, Soc&Brothers được lựa chọn trong nhiều hoạt động hợp tác với chính phủ Nhật để giao lưu thương mại, văn hóa, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh và đưa văn hóa Nhật đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Là đối tác chiến lược của các nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi khẳng định Soc&Brothers chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, có thương hiệu, được tin dùng và đặc biệt Soc&Brothers cung cấp chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm lâu dài.

Đặc biệt, Soc&Brothers là nguồn thông tin hữu ích hỗ trợ SnB nghiên cứu thị trường, đo lường hành vi của khách hàng và cung cấp thông tin chính xác để lập kế hoạch hiệu quả trong việc tung ra các sản phẩm mới có chất lượng cao vào thị trường Việt Nam.

Shop online
Truy cập Shop Online
ĐỊA CHỈ SHOWROOM