Loading...
Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Phân Phối SNB được thành lập ngày 01/3/2014, là một trong những nhà phân phối sản phẩm Mẹ & Bé uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. SNB đang phân phối hơn 10 nhãn hàng với đa dạng các sản phẩm từ tã – sữa, đồ dùng cho bé đến sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh và nhà cửa cho gia đình.

SNB Phân phối giúp kiến tạo kênh phân phối đa dạng và hiệu quả phù hợp với thị trường bản địa, đưa sản phẩm/nhãn hàng toả sáng tại vị trí danh giá nhất trên thị trường.

SNB Phân phối có hệ thống phân phối đa kênh phủ trên 63 tỉnh thành phố, với đối tượng khách hàng là: các chuỗi cửa hàng, hệ thống siêu thị, nhà phân phối tỉnh, khách sỉ, cửa hàng truyền thống, khách hàng online, dự án bệnh viện, trường học... SNB là đối tác chiến lược của nhiều chuỗi cửa hàng lớn: Concung, Avakids, Kid Plaza, Mothercare, Tuticare... và hiện đang phân phối cho hơn 3000 cửa hàng trên toàn quốc. Nguyên tắc kinh doanh của SNB: 1. Kiến tạo nên mối quan hệ bền vững với khách hàng . Chúng tôi cung cấp thông tin minh bạch, luôn trung thành, bảo vệ uy tín và đề cao quyền lợi của Đối tác. 2. Kiến tạo kênh phân phối phù hợp và đa dạng với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Bản địa. 3. Kiến tạo niềm hạnh phúc cho các gia đình Việt Nam cùng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hữu ích.

SNB Phân Phối cùng kiến tạo và kết nối thàng công trên khắp lãnh thổ VIệt Nam.

Tầm nhìn: Là đối tác tin cậy nhất để kiến tạo hệ thống phân phối cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc bé & gia đình, giúp người phụ nữ được tự do, hạnh phúc và nuôi dưỡng thành công các thế hệ tương lai

Đối tác của SNB Distribution
Các kênh phân phối của SnB

Để lại lời nhắn cho chúng tôi