Thông cáo báo chí: Thay đổi tên công ty TNHH Phân phối SnB

Công ty TNHH Phân phối SNB xin trân trọng thông báo về việc đổi tên thành Công ty Cổ phần Phân phối SNB. Tên gọi và con dấu mới sẽ được thay đổi từ ngày 11.1.2022.

Công ty TNHH Phân phối SNB được thành lập năm 2014, mang tới những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu trong ngành Mẹ&Bé, với sứ mệnh giúp mẹ an tâm, nhân lên niềm vui và năng lượng tích cực cho mẹ, từ đó mang tới hạnh phúc gia đình và thành công của thế hệ tương lai Việt Nam.

Trải qua 7 năm hoạt động, SNB trở thành nhà phân phối thương hiệu cho những thương hiệu quốc tế hàng đầu, đồng hành với các tập đoàn số 1 Nhật Bản và tạo được sự tin cậy của đối tác, khách hàng.

Thông cáo báo chí: Thay đổi tên công ty TNHH Phân phối SnB

Việc đổi tên này là một bước thay đổi phù hợp với bối cảnh và thời điểm để SNB tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi cam kết việc đổi tên Công ty không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và tin cậy của các bên.