Loading...
SnB Men’s Day 2019 – Ngày đặc biệt của phái mạnh SnB

Từ nay, SnB không chỉ có những ngày tri ân phái đẹp, mà còn có thêm một dịp đặc biệt quan trọng – ngày chị em phụ nữ cùng nhau thể hiện tình cảm, tôn vinh cánh mày râu tại SnB.

Cách đây tám tháng, trong bữa tiệc kỉ niệm ngày phụ nữ 8/3 mà các nhân viên nam của SnB cất công chuẩn bị, đã có một lời hứa được đặt ra: các chị em cũng sẽ đáp lại phái mạnh của công ty bằng một ngày lễ thật đặc biệt chỉ có riêng tại SnB – SnB Men’s Day. Lời hứa này đã được thực hiện vào ngày 11/11 và 22/11 tại Văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho toàn công ty.

Các nam nhân viên SnB từ văn phòng Hà Nội
Các nam nhân viên SnB từ văn phòng Hà Nội
Và SnB Men của văn phòng Hồ Chí Minh
Và SnB Men của văn phòng Hồ Chí Minh

Sắc đỏ đã được chọn làm màu chủ đạo cho ngày đặc biệt này. Đó không chỉ là màu của tình cảm yêu thương, gắn bó, mà còn đại diện cho sự nhiệt huyết, tận tình mà các nam nhân viên tại SnB luôn thể hiện. Từ cửa văn phòng, phái mạnh SnB được chào đón bởi toàn bộ nhân viên nữ trong sắc váy đỏ nổi bật.

Phái đẹp SnB trong màu váy đỏ rực rỡ chào đón nhân viên nam
Phái đẹp SnB trong màu váy đỏ rực rỡ chào đón nhân viên nam
Ông Hirano đại diện "họ nhà trai" bước vào đầu tiên
Ông Hirano đại diện “họ nhà trai” bước vào đầu tiên

Mở đầu chương trình là một bữa tiệc nhẹ, với những chiếc bánh bao nóng hổi đặt trên những chiếc đĩa có họa tiết độc đáo, lập tức gây tò mò và thu hút sự chú ý của các nam nhân viên.

Những đĩa bánh bao độc đáo, sáng tạo
Những đĩa bánh bao độc đáo, sáng tạo

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ngập tràn những bất ngờ thú vị, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Nổi bật là tiết mục “Cô gái vót chông” của Văn phòng Hà Nội nhưng thay vì vót chông, những cô gái này vót… dưa chuột!

Tiết mục "cô gái vót chông" thú vị, đặc sắc
Tiết mục “cô gái vót chông” thú vị, đặc sắc

Món quà mà chị em SnB lựa chọn để tặng cho nửa còn lại của công ty là những chiếc gối kê cổ êm ái, thiết thực, giúp anh em có những phút nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái tại văn phòng.

Món quà thiết thực dành tặng các nam nhân viên
Món quà thiết thực dành tặng các nam nhân viên

Bên cạnh đó, còn có màn bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho các nam nhân viên. Nhưng bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác, để có thể nhận quà, phái mạnh SnB không chỉ cần may mắn, mà còn cần sự nhanh nhẹn, khéo léo để có thể chiến thắng trò chơi phụ.

Trò chơi quyết định người chiến thắng bốc thăm trúng thưởng
Trò chơi quyết định người chiến thắng bốc thăm trúng thưởng

SnB Men’s Day lần thứ nhất đã diễn ra thành công, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho toàn thể nhân viên công ty. Vậy là từ nay, SnB không chỉ có những ngày tri ân phái đẹp, mà còn có thêm một dịp đặc biệt quan trọng – ngày chị em phụ nữ cùng nhau thể hiện tình cảm, tôn vinh cánh mày râu tại SnB và chúng tôi gọi đó là SnB Men’s Day.