Loading...
SnB cam kết bình ổn giá Glico Icreo mùa dịch Covid-19

Với cam kết này, SnB cùng các nhà phân phối và đại lý bán lẻ sản phẩm Glico trên toàn quốc sẽ cùng với nhau giảm thiểu tác động của dịch bệnh, đóng góp vào sự phát triển & uy tín của thị trường Mẹ & Bé tại Việt Nam.

Khởi phát từ Trung Quốc vào tháng 12/2019, Covid-19 hiện đã xuất hiện tại 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 245.000 người nhiễm, hơn 10.000 ca tử vong (*). Không chỉ về mặt con người, dịch bệnh cũng khiến cho tình hình tài chính thế giới hứng chịu sự ảnh hưởng nặng nề: Thông thương khó khăn, hàng ngàn chuyến hàng ách tắc không thể xuất khẩu, nhập khẩu kéo theo sự gián đoạn của chuỗi cung ứng trên toàn cầu, cùng với đó là chỉ số chứng khoán tụt giảm, giá vàng diễn biến phức tạp, tỷ giá đồng Yên (Nhật) tăng mạnh khiến môt số doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật phải tăng giá bán sản phẩm để giải quyết tình hình. Song song với ảnh hưởng kinh tế là tâm lý dự phòng, tích trữ khiến cho nhu cầu thị trường tăng cao đột biến đặc biệt là các mặt hàng nhu yếu phẩm.

Người dân xếp hàng mua, tích trữ nhu yếu phẩm
Người dân xếp hàng mua, tích trữ nhu yếu phẩm

Với mong muốn đồng hành cùng các đại lý và chung tay cùng chính phủ giảm thiểu tác động của dịch bệnh Covid-19, vào ngày 10/03 vừa qua, giám đốc điều hành người Nhật Bản công ty TNHH Phân phối SnB – ông Hirano Yuzo đã ký cam kết gứi tới các Nhà phân phối và các đại lý bán lẻ sản phẩm Glico (sản phẩm nhập khẩu từ Nhật) trên toàn quốc về việc: Tuân thủ giá bán sản phẩm Glico Icreo.

SnB cam kết:

  • Đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa cho các đơn đặt hàng có kế hoạch theo hướng dẫn của nhân viên kinh doanh SnB.
  • Không tăng giá bán cho đại lý và giá bán lẻ cho người tiêu dùng với các mã hàng Glico Icreo hiện nay.

Cùng với đó, SnB cũng đưa ra các đề nghị với khách hàng về việc cùng chung tay bình ổn giá sản phẩm Glico Icreo. Công ty có quyền từ chối cung ứng hàng hóa cho các đơn vị vi phạm cam kết, nâng giá bán cao hơn giá bán lẻ niêm yết từ SnB.

Cam kết bình ổn giá Glico Icreo mùa dịch Covid-19 của công ty TNHH Phân phối SnB
Cam kết bình ổn giá Glico Icreo mùa dịch Covid-19 của công ty TNHH Phân phối SnB

Là một trong các công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cho Mẹ & Bé, SnB không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm cung cấp mà với cam kết này, công ty cùng các nhà phân phối và đại lý bán lẻ trong chuỗi sẽ cùng với nhau giảm thiểu tác động của dịch bệnh nói riêng, đóng góp vào sự phát triển & uy tín của thị trường Mẹ & Bé tại Việt Nam nói chung.

(*) Số liệu cập nhật theo trang tin điện tử của Bộ Y tế.