Loading...
Phân phối và kho vận

Tại thị trường Mẹ và Bé ở Việt Nam, SnB là một trong những nhà phân phối nổi tiếng và chất lượng nhất. Với mạng lưới phân phối rộng khắp các kênh MT, GT, PV, thương mại điện tử, SnB luôn nỗ lực mang các sản phẩm cao cấp từ những nhãn hàng như Merries, Glico Icreo, Aprica, Arau Baby, Graco,… tới tay người tiêu dùng bằng cách thức nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Phân phối và Kho vận – nền tảng của sự phát triển

Phân phối và kho vận là vấn đề cốt lõi trong kinh doanh nhằm tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của toàn bộ công ty. Hiểu rõ tầm quan trọng ấy, SnB luôn cố gắng thực hiện tốt nhất vai trò của mình: một nhà phân phối nổi tiếng cũng như đối tác chiến lược với các tập đoàn toàn cầu lớn như KAO, GLICO,…

SnB có đầy đủ các giải pháp cho từng giai đoạn của chuỗi cung ứng từ tìm kiếm nguồn hàng, nghiên cứu và phân tích thị trường, marketing và sale tới phân phối và kho vận cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với sự tham gia, cố vấn từ những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, SnB tích hợp và tùy chỉnh những giá trị cốt lõi của từng nhãn hàng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Cùng với SnB, nhãn hàng của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

Phân phối và kho vận - Nền tảng của sự phát triển
Phân phối và kho vận – Nền tảng của sự phát triển

Các kênh phân phối của SnB

Trong 8 năm qua, SnB đã phát triển hệ thống phân phối tại 58 thành phố và tỉnh thành trên cả nước với mạng lưới phân phối rộng khắp các kênh MT, GT, PV, thương mại điện tử,…

– Modern Trade channel (MT)

SnB tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và dài hạn với các đối tác chiến lược ở cả 3 nhánh của kênh MT: trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé. Tất cả những đối tác này đều phát triển theo phương châm trở thành chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp với hình ảnh đẹp và dịch vụ tận tâm.

Trong những năm gần đây, với sự am hiểu và tập trung trong thị trường, các chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé (CSM) chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Bibomart, KidsPlaza, Tuticare, Shoptretho và Concung là 5 đối tác chính với số lượng khách hàng lớn và mạng lưới cửa hàng mở rộng trên toàn quốc.

Bibomart - một trong năm khách hàng chính trong chuỗi  cửa hàng Mẹ và Bé của SnB
Bibomart – một trong các khách hàng chính kênh MT

– General Trade (GT)

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh CSM, SnB cũng có mạng lưới kênh bán hàng là các cửa hàng truyền thống tại từng địa phương với sự hợp tác lâu dài và uy tín tốt trong khu vực.

Ngoài CSM, SnB có mạng lưới kênh bán hàng là các cửa hàng truyền thống tại từng địa phương
Ngoài CSM, SnB có mạng lưới kênh bán hàng là các cửa hàng truyền thống tại từng địa phương

– Provinces (PV)

Trong năm 2018, SnB đã đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối tại khắp tỉnh thành trên cả nước bằng việc trở thành đối tác với hơn 20 nhà phân phối tại các tỉnh thành trọng điểm của Việt Nam.

Với hệ thống mới này chúng tôi hy vọng sẽ mang lại dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm tới tất cả khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

SnB mở rộng và trở thành đối tác với hơn 20 nhà phân phối tại các tỉnh thành trọng điểm của Việt Nam
SnB mở rộng và trở thành đối tác với hơn 20 nhà phân phối tại các tỉnh thành trọng điểm của Việt Nam

– Khác (PA, OS, MM)

Tuy đóng góp doanh chưa lớn, bệnh viên, trường học, ngân hàng và các tập đoàn là những kênh phân phối tiềm năng, có sự tăng trưởng đều đặn và nhanh chóng.

Bệnh viên - Một trong những kênh phân phối tiềm năng có sự tăng trưởng đều đặn và nhanh chóng
Bệnh viên – Một trong những kênh phân phối tiềm năng có sự tăng trưởng đều đặn và nhanh chóng

Kho vận

  • SnB sở hữu hệ thống kho tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đảm bảo hàng hóa luân chuyển liên tục hỗ trợ cho hệ thống phân phối thông suốt trên cả nước.
  • Cơ sở hạ tầng rộng rãi, hệ thống quản lý hiện đại.
  • Đáp ứng đầy đủ, chính xác quy trình của chuỗi cung ứng: từ xử lý hải quan, nhập khẩu, kho bãi, vận chuyển, chăm sóc khách hàng.
Một trong các kho tại khu vực Hà Nội cùa SnB
Một trong các kho tại khu vực Hà Nội cùa SnB

Với kinh nghiệm lâu năm và tác phong hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, SnB cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy, mang tới những trải nghiệm vượt trên mong đợi cho đối tác và khách hàng.