Loading...
Ngũ cốc Nissin – Khởi đầu ngày mới với dinh dưỡng thơm ngon

Ngũ cốc là nguồn dinh dưỡng lành mạnh, thơm ngon, giàu dinh dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tuy vậy, ở Việt Nam, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn trong phân khúc cao cấp. Với tiêu chí mang lại những giá trị tốt nhất, SnB chính thức phân phối các dòng sản phẩm ngũ cốc Nissin – thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản từ ngày 19/02/2022.

SnB phân phối đồng thời Nissin Ciscorn – ngũ cốc dinh dưỡng chuyên biệt cho béNissin Granola – ngũ cốc trái cây dinh dưỡng cho giới trẻ.

1. Nissin Ciscorn

Nissin Ciscorn giữ vững thương hiệu ngũ cốc trẻ em bán chạy số 1 Nhật Bản từ năm 2003. Phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên, Nissin Ciscorn cung cấp canxi, kẽm, axit folic, vitamin D, vitamin C, vitamin B12, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B5, vitamin B3 cho sự phát triển của trẻ. Có 4 hương vị để bé lựa chọn theo sở thích: truyền thống, ngọt dịu, socola hoặc socola ngọt nhẹ.

Nissin Ciscorn - ngũ cốc dinh dưỡng chuyên biệt cho bé
Nissin Ciscorn – ngũ cốc dinh dưỡng chuyên biệt cho bé

2. Nissin Granola

Nissin Granola là thương hiệu ngũ cốc trái cây dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, sự lựa chọn số một cho các các bạn trẻ gen Z, gen Y năng động, quan tâm tới vóc dáng của mình. Nissin Granola cung cấp sắt, canxi, chất xơ và 9 loại vitamin, giải pháp bữa ăn tiện lợi cho cuộc sống hiện đại và năng động. Nguồn dinh dưỡng từ ngũ cốc nguyên hạt và trái cây tươi sấy thăng hoa giúp giảm tối đa lượng chất béo, mang đến vóc dáng khỏe mạnh và làn da mịn màng. Nissin Granola có nhiều lựa chọn về hương vị độc đáo không thể tìm thấy trên thị trường: trái cây, siro phong (maple syrup), matcha và dâu.

Nissin Granola - ngũ cốc trái cây dinh dưỡng cho giới trẻ
Nissin Granola – ngũ cốc trái cây dinh dưỡng cho giới trẻ.

Hiện tại, các sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị, đại lí và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Hãy khởi đầu ngày mới của cả gia đình cùng với ngũ cốc Nissin – dinh dưỡng thơm ngon cho mọi lứa tuổi nhé!

Về tập đoàn Nissin Foods

Nhãn hàng ngũ cốc Nissin thuộc sở hữu của Nissin Foods – tập đoàn đoàn sản xuất thực phẩm và mì ăn liền lớn nhất Nhật Bản do Chủ tịch Momofuku Ando sáng lập vào năm 1958. Nissin Foods luôn khám phá nét đặc sắc của nghệ thuật ẩm thực, không ngừng sáng tạo nên những hương vị thơm ngon, độc đáo nhằm mang đến sự hài lòng và niềm vui cho mọi khách hàng. Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất mì ăn liền, Nissin Foods Việt Nam mong muốn sẽ đem lại nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác cho người tiêu dùng Việt Nam như ngũ cốc, bánh, snack,…

Nhãn hàng ngũ cốc Nissin thuộc sở hữu của Nissin Foods - tập đoàn đoàn sản xuất thực phẩm và mì ăn liền lớn nhất Nhật Bản
Nhãn hàng ngũ cốc Nissin thuộc sở hữu của Nissin Foods – tập đoàn đoàn sản xuất thực phẩm và mì ăn liền lớn nhất Nhật Bản

Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất có diện tích hơn 60,000 m2  tại khu công nghiệp VSIP II-A, Bình Dương. Nhà máy được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất từ Nhật. Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, mang đến cho khách hàng Việt Nam một chuẩn mực mới về thực phẩm ăn liền: hương vị thơm ngon, phong phú, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.