Loading...
Kỉ niệm 10 năm KIDS PLAZA – Cảm ơn mẹ, mẹ làm tốt lắm!

Vào ngày 03/11/2019 vừa qua, SnB đã tham gia bữa tiệc kỉ niệm sinh nhật 10 năm của Kids Plaza – một trong những khách hàng tiêu biểu và thân thiết nhất của công ty. Được tổ chức tại Cung Thể thao Quần Ngựa – Hà Nội, sự kiện mang tên “Cảm ơn mẹ, mẹ làm tốt lắm!”

Đúng với tên chương trình, các hoạt động tại sự kiện đều nhằm tôn vinh người mẹ, mang tới những trải nghiệm bổ ích, thú vị nhất cho mẹ và bé. Nổi bật nhất là hoạt động 500 mẹ bầu cùng tập Yoga – xác lập kỉ lục tại Việt Nam. Ngoài ra, các mẹ còn có thể tham dự tọa đàm “Thai giáo từ bụng mẹ”, dẫn bé đi dạo quanh những gian hàng sản phẩm chất lượng cao, hoặc cùng nhau theo dõi Fashion Show trình diễn bộ sưu tập thời trang thu đông của Kids Plaza.

Kỉ lục Việt Nam - 500 mẹ bầu cùng tập Yoga
Kỉ lục Việt Nam – 500 mẹ bầu cùng tập Yoga

Với tư cách là nhà tài trợ vàng và hòa chung niềm vui cùng Kids Plaza, SnB đã tham gia gian hàng với những hoạt động thu hút, hấp dẫn như tổ chức sự kiện check-in nhận quà cùng loạt trò chơi “Ghép hình rinh quà”, “Thử tài pha sữa” cùng phần thưởng tới từ ba nhãn hàng lớn Glico, Merries và Arau Baby.
Trong gần ba tiếng đồng hồ, các mẹ bầu đã xếp thành những hàng dài, háo hức chờ tới lượt thăm quan, chụp ảnh và thử sức với các trò chơi có thưởng tại gian hàng SnB.

SnB tham dự với tư cách nhà tài trợ vàng của chương trình
SnB tham dự với tư cách nhà tài trợ vàng của chương trình
Gấu Glico và Thỏ Merries dẫn đường cho mẹ và bé tới với gian hàng SnB
Gấu Glico và Thỏ Merries dẫn đường cho mẹ và bé tới với gian hàng SnB
Gian hàng SnB nhận được sự chú ý của đông đảo từ người tiêu dùng
Gian hàng SnB nhận được sự chú ý của đông đảo từ người tiêu dùng

Bữa tiệc sinh nhật 10 năm của Kids Plaza đã thành công rực rỡ với hơn 1500 khách hàng tham dự cùng kỉ lục Việt Nam – 500 mẹ bầu tập Yoga.

SnB rất vinh dự được tham gia và là một phần trong ngày hội đặc biệt này, đúng theo tiêu chí hoạt động của công ty: luôn đồng hành, sát cánh cùng khách hàng, thiết lập những mối quan hệ gắn bó, bền chặt và dài lâu.