Loading...
Chương trình từ thiện tháng 09: Trung thu yêu thương

Năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng phát, gây thiệt hại nặng nề tới đời sống mỗi người trên mọi mặt: sức khỏe, kinh tế, tinh thần,… Trong bối cảnh ấy, SnB càng cố gắng lan tỏa yêu thương nhiều hơn nữa, thông qua các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng.

Miền Bắc

Chương trình “Góp nhặt yêu thương – Trung thu ấm tình” được tổ chức vào tháng 09 năm 2020, nhằm mang đến một Tết Trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương cho các em nhỏ tại cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, TP. Nam Định. 

SnBers cùng mang đến một Tết Trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương cho các em nhỏ tại cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, TP. Nam Định.
SnBers cùng mang đến một Tết Trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương cho các em nhỏ tại cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, TP. Nam Định. 

SnB tổ chức, vận động quyên góp từ 01 tháng 09 tới 25 tháng 09. Trong khoảng thời gian này, công ty mở “Chợ Phiên – Cũ người mới ta” vào 11 tháng 09 – sự kiện trao đổi, buôn bán các đồ vật đã qua sử dụng, với một phần doanh số bán hàng được trích ra, đóng góp vào chương trình. Ngoài ra, các cá nhân, tập thể trong đại gia đình SnB đều thể hiện sự ủng hộ của riêng mình. Nhờ vậy, chợ phiên đã thu về hơn 27 triệu đồng tiền mặt cùng rất nhiều vật phẩm và quà tặng. Bên cạnh đó, công ty Soc&Brothers cũng tham gia đóng góp cho quỹ từ thiện 10.000 VND trên mỗi hóa đơn mua hàng từ 05 tháng 9 tới 25 tháng 9.

“Chợ Phiên - Cũ người mới ta” - sự kiện trao đổi, buôn bán các đồ vật đã qua sử dụng, với một phần doanh số bán hàng được trích ra, đóng góp vào chương trình
Chợ Phiên – Cũ người mới ta” – sự kiện trao đổi, buôn bán các đồ vật đã qua sử dụng, với một phần doanh số bán hàng được trích ra, đóng góp vào chương trình

Để có thể đem lại cho các em nhỏ một Tết Trung thu tuyệt vời nhất, không thể thiếu sự chung tay, góp sức từ phía cộng đồng. SnB kêu gọi những đóng góp tài chính hoặc dưới hình thức vật phẩm của các đối tác và nhà hảo tâm. Đồng thời, tại các showroom Soc&Brothers, công ty đặt những kệ “Góp nhặt yêu thương” để thu gom sách vở, đồ chơi cũ mà khách hàng quyên góp.

Vào 27 tháng 09, SnB tới cô nhi viện Thánh An Bùi Chu để tổ chức một Tết Trung thu ý nghĩa và tặng quà cho các bé. Tổng kết lại, công ty trao tặng 126 triệu đồng tiền mặt cùng rất nhiều vật dụng và quà tặng, trong đó món quà lớn nhất là tình yêu thương, sự sẻ chia.

SnB trao tặng 126 triệu đồng tiền mặt
SnB trao tặng 126 triệu đồng tiền mặt…
...cùng rất nhiều vật dụng và quà tặng
…cùng rất nhiều vật dụng và quà tặng
Món quà lớn nhất là tình yêu thương, sự sẻ chia.
Món quà lớn nhất là tình yêu thương, sự sẻ chia.

Miền Nam

Song song với hoạt động từ thiện của miền Bắc, Văn phòng Hồ Chí Minh đã cùng nhau tổ chức một chương trình thiện nguyện hướng về các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa. Với “Trăng sáng từ bao giờ?”, SnB mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi tại địa phương một Tết trung thu ấm áp, tạo thêm động lực và niềm tin cho các em nhân dịp năm học mới.

Trăng sáng từ bao giờ?  - chương trình thiện nguyện do văn phòng Hồ Chí Minh tổ chức hướng về các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa
Trăng sáng từ bao giờ? – chương trình thiện nguyện do văn phòng Hồ Chí Minh tổ chức hướng về các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa

Chương trình được tổ chức tại cụm dân cư Suối Phèn, xã Quảng Hòa, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông trong hai ngày 26 và 27 tháng 09. Tới với “Trăng sáng từ bao giờ?”, các em nhỏ được trải nghiệm các trò chơi dân gian thú vị, thỏa trí tưởng tượng với hoạt động vẽ tranh, thích thú ướm lên mình những bộ đồ xinh xắn trong gian hàng quấn áo cũ. Bên cạnh đó, SnB tổ chức hoạt động văn nghệ, rước đèn, tặng quà và dạy học. Không chỉ cho đi, SnB còn được nhận lại những món quà vô giá – nụ cười bừng sáng như trăng rằm trên gương mặt trẻ thơ.

Các em nhỏ được trải nghiệm các trò chơi dân gian thú vị
Các em nhỏ được trải nghiệm các trò chơi dân gian thú vị
thỏa trí tưởng tượng với hoạt động vẽ tranh
thỏa trí tưởng tượng với hoạt động vẽ tranh

Từ thiện đã trở thành một hoạt động thường niên của SnB. Không chỉ hỗ trợ cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong công ty, SnB luôn chung tay cùng các nhà hảo tâm, đối tác, khách hàng và cộng đồng trong những chiến dịch thiện nguyện, góp phần lan tỏa tình yêu thương tới mọi người, mọi nơi trên thế giới.

“Phép chia luôn làm cho mọi thứ ít đi, duy chỉ có yêu thương khi được chia sẻ sẽ nhân lên gấp bội”.