Loading...
Chương trình tặng quà nội bộ – Khẩu trang VG

Trong tháng 06 năm 2021, công ty TNHH SnB đã chính thức đưa khẩu trang VG vào hệ thống phân phối toàn quốc. Nhân dịp ra mắt nhãn hàng, công ty đã gửi các phần quà tặng VG cho toàn thể cán bộ, nhân viên cũng như triển khai nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa

Được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe VG, khẩu trang VG được SnB phân phối bốn dòng sản phẩm chính: Khẩu trang y tế VG Pro Mask, Khẩu trang y tế VG Eco Mask, Khẩu trang y tế VG Kid và Khẩu trang VG 95. Các dòng khẩu trang đều sở hữu những đặc điểm ưu việt như màng lọc khuẩn Meltblown > 99,8%, không gây kích ứng, nẹp mũi kim loại kép tránh gây vướng hay mờ kính,… Đặc biệt, Khẩu trang VG 95 đạt chuẩn KN95, có nẹp mũi kim loại với đệm xốp và quai đeo có nút chỉnh giúp tạo cảm giác dễ chịu khi đeo trong thời gian dài.

Khẩu trang VG được SnB phân phối bốn dòng sản phẩm chính

Đại diện từ nhãn hàng khẩu trang VG đã tận tay đặt những phần quà tặng giá trị lên bàn làm việc của từng nhân viên tại văn phòng Hà Nội. Một phần quà bao gồm: 

  • 01 hộp Khẩu trang y tế VG Pro Mask PM3T (20 chiếc) trị giá 100.000 VNĐ.
  • 01 hộp Khẩu trang y tế VG Kid (20 chiếc) trị giá 100.000 VNĐ.
  • 01 chiếc Khẩu trang VG 95 trị giá 25.000 VNĐ.
Đại diện từ nhãn hàng khẩu trang VG đã tận tay đặt những phần quà tặng giá trị lên bàn làm việc của từng nhân viên.

Bên cạnh phần quà này, các nhân viên còn có cơ hội chinh phục các giải thưởng lớn thông qua phần chơi hỏi đáp nhanh về nhãn hàng và sản phẩm. Đồng thời, nhãn hàng VG nhanh chóng triển khai các chương trình nội bộ như “Giới thiệu đại lý” và minigame viral video sản phẩm. Thông qua các hoạt động này, các nhân viên có thêm hiểu biết chuyên sâu về nhãn hàng, trở thành những đại sứ thương hiệu tích cực chia sẻ thông tin về sản phẩm chất lượng cao này tới người thân và bạn bè, giúp tăng độ phủ truyền thông và kênh phân phối, đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

Nhãn hàng VG nhanh chóng triển khai các chương trình nội bộ như “Giới thiệu đại lý” và minigame viral video sản phẩm

Với phương châm “Chăm sóc đến từng li”, SnB luôn tâm niệm mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Mỗi thành viên trong công ty vừa là một nhân sự mẫn cán, vừa là một “khách hàng” quý giá của SnB. Do đó, các nhân viên luôn được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao do công ty phân phối, cũng như tham gia vào chuỗi hoạt động nội bộ hấp dẫn và ý nghĩa.