Loading...
Anh Nguyễn Thanh Tú

“Tôi rất coi trọng những giá trị cống hiến cho xã hội mà SnB đem lại.”

Khi bạn sinh ra đời, những người xung quanh cười còn bạn khóc. Hãy sống sao để khi bạn ra đi, mọi người khóc còn bạn cười”. Coi câu châm ngôn này là kim chỉ nam, anh Nguyễn Thanh Tú – Giám đốc bán hàng kênh MT ngành hàng Merries, khu vực Hồ Chí Minh – luôn cố gắng sống một cuộc đời mãn nguyện nhất có thể. Tại SnB, anh đã và đang trải nghiệm những phút giây sống giàu ý nghĩa, cùng công ty mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội.

Anh Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc bán hàng kênh MT ngành hàng Merries, khu vực Hồ Chí Minh
Anh Nguyễn Thanh Tú – Giám đốc bán hàng kênh MT ngành hàng Merries, khu vực Hồ Chí Minh

Chặng đường sự nghiệp

Trước khi gia nhập SnB vào tháng 1 năm 2015, anh Tú đã có một năm làm phụ trách kinh doanh ở công ty may Nhà Bè. Tại SnB, khởi đầu từ vị trí nhân viên kinh doanh, anh trở thành giám sát kinh doanh sau một năm rưỡi, và được bổ nhiệm làm giám đốc bán hàng khu vực vào năm 2021.

Nhìn lại chặng đường gần 7 năm gắn bó với công ty, anh Tú nhận định có hai yếu tố chính giúp anh lựa chọn và gắn bó lâu dài: giá trị SnB đem lại cho xã hội và bản thân anh, cùng tình cảm gắn bó giữa nhân sự trong công ty.

Hai yếu tố chính giúp anh Tú lựa chọn và gắn bó lâu dài: giá trị SnB đem lại cho xã hội và bản thân anh, cùng tình cảm gắn bó giữa nhân sự trong công ty
Hai yếu tố chính giúp anh Tú lựa chọn và gắn bó lâu dài: giá trị SnB đem lại cho xã hội và bản thân anh, cùng tình cảm gắn bó giữa nhân sự trong công ty

SnB – đại gia đình với những giá trị quý giá

Trước hết, anh Tú coi trọng những giá trị cống hiến cho xã hội mà công ty đem lại. Đây là lí do đầu tiên khiến anh lựa chọn gia nhập công ty, cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất giúp anh gắn bó tới giờ. Các sản phẩm dành cho mẹ và bé được SnB phân phối đều có chất lượng cao và, theo anh nhận định, sẽ trở thành xu thế sau này.

Một giá trị lớn khác là môi trường làm việc năng động với các thử thách giúp nâng cao trình độ chuyên môn, nhưng không hề áp lực mà luôn duy trì bầu không khí tích cực, cầu tiến. Anh Tú chia sẻ, năm 2017 là thời điểm khó khăn nhất khi anh mới đảm nhận vị trí giám sát kinh doanh và được phân công phụ trách ngành hàng Baby trên toàn bộ các kênh MT, GT và PV. Lượng công việc lớn khiến anh cảm thấy quá tải. Đối mặt với thử thách này, anh đã cố gắng giải quyết từng vấn đề, học hỏi kinh nghiệm của những quản lý cấp cao tại văn phòng. Nhờ vậy, dần dần anh đã có thể hoàn thành các công việc, đồng thời học được kinh nghiệm quản lý, sắp xếp thời gian công việc, áp dụng được tới tận sau này.

 Một giá trị lớn khác khiến anh Tú vô cùng coi trọng là môi trường làm việc năng động với các thử thách giúp nâng cao trình độ chuyên môn, nhưng không hề áp lực mà luôn duy trì bầu không khí tích cực, cầu tiến
Một giá trị lớn khác khiến anh Tú vô cùng coi trọng là môi trường làm việc năng động với các thử thách giúp nâng cao trình độ chuyên môn, nhưng không hề áp lực mà luôn duy trì bầu không khí tích cực, cầu tiến

Tình cảm gắn bó, tinh thần nhiệt huyết của nhân sự trong công ty là giá trị anh Tú trân quý nhất. Từ đội ngũ ban lãnh đạo với tình thương nhân viên chân thành hiếm công ty nào có được, cho tới những nhân viên luôn nhiệt tình, năng nổ trong team của mình, tất cả góp phần tạo nên nguồn động lực to lớn của anh mỗi ngày làm việc.

Gắn bó với SnB trong một khoảng thời gian dài, anh Tú ấn tượng nhất với anh Phạm Tấn Đạt – Giám đốc văn phòng Hồ Chí Minh – bởi cảm giác gắn bó, che chở như một người anh cả trong gia đình. Kỷ niệm sâu đậm nhất của anh Tú với công ty và văn phòng Hồ Chí Minh chính chuyến từ thiện vào ngày 26 – 27/9 tại Đăk Nông. Trái với lo ngại ban đầu của anh là điều kiện khó khăn tại đây sẽ khiến nhân viên khó thích nghi, tất cả mọi người đều rất hòa đồng, vui vẻ, hăng hái làm tình nguyện. Tinh thần ấy cũng chính là ưu điểm tuyệt vời mà anh nhận thấy để lựa chọn và gắn bó với đại gia đình SnB.

 Tình cảm gắn bó, tinh thần nhiệt huyết của nhân sự trong công ty là giá trị anh Tú trân quý nhất
Tình cảm gắn bó, tinh thần nhiệt huyết của nhân sự trong công ty là giá trị anh Tú trân quý nhất

Cuối cùng, cơ hội được phát triển ưu điểm, sở thích cá nhân là một giá trị to lớn khác. Tại SnB, anh Tú tìm được những đồng nghiệp thân thiết cùng chia sẻ sở thích bơi lội, du lịch và nấu ăn với mình. Ngoài ra, khả năng làm MC trên giảng đường đại học của anh còn được trau dồi và phát huy hơn nữa trong hiện tại: anh giữ vai trò MC chính trong toàn bộ các sự kiện của văn phòng Hồ Chí Minh.

Tại SnB, anh Tú tìm được những đồng nghiệp thân thiết cùng chia sẻ sở thích, công việc

Giá trị – Nhận lấy để trao đi

Luôn trân trọng những điều mình nhận được, anh Tú tâm niệm bản thân cần đóng góp cho sự phát triển của SnB và cùng công ty nhân rộng những giá trị tích cực ấy, lan tỏa tới cộng đồng, xã hội. Bởi lẽ, đối với anh, giá trị chính là sợi dây liên kết bền chặt nhất.